Cài đặt Windows 11 tại nhà uy tín, chất lượng.

Bạn đang nóng lòng trải nghiệm giao diện cũng như những tính năng mới nhất của Windows 11, hệ điều hành tương lai nhưng không biết làm thế nào? Gọi ngay cho chúng tôi dịch vụ cài đặt windows 11 tại nhà nhanh nhất 0988.631.531 sau30′ chúng tôi có mặt cài dặt cho bạn.

Cài đặt windows 11 tại nhà
Cài đặt windows 11 tại nhà

Cúng tìm hiểu đôi nét về Windows 11 ohieen bản windows mới nhất 

Microsoft đã chính thức cho biết họ sẽ ngừng hỗ trợ cho Windows 10 vào năm 2025, chuyển sang Windows 11 – hoặc một số biệt danh khác – dường như có nhiều khả năng hơn. Nadella gọi nó là “thế hệ tiếp theo của Windows” trong bài phát biểu quan trọng của mình tại Microsoft Build. 

Giao diện người dùng Windows 11 mới và menu Start trông rất giống với những gì ban đầu được tìm thấy trong Windows 10X . Microsoft đã đơn giản hóa Windows cho các thiết bị màn hình kép, trước khi hủy dự án này để ủng hộ Windows 11. Về mặt trực quan, những thay đổi lớn nhất mà bạn sẽ nhận thấy có thể được tìm thấy dọc theo thanh tác vụ. Microsoft đã căn giữa các biểu tượng ứng dụng ở đây, dọn dẹp khu vực khay và đưa vào nút Start và menu mới.

Cài đặt windows 11 tại nhà hà Nội
Cài đặt windows 11 tại nhà hà Nội

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ cài đặt windows 11 tại nhà của Á Đông

Khi bạn tìm tới đơn vị sửa chữa máy tính, cài đặt windows 11 của chúng tôi sẽ nhận được các mặt lợi ích sau:

Thời gian di chuyển nhanh

Dù bạn đang ở bất cứ khu vực nào của TP. Hồ Chí Minh chỉ cần liên hệ tới chúng tôi sẽ được đáp ứng ngay. Trong vòng 30 phút đổ lại sẽ có nhân viên kỹ thuật tới tận nhà bạn để xử lý vấn đề. Nên bạn không cần tốn nhiều thời gian chờ đợi để sửa máy tính hay cài win. Điều này đáp ứng được nhu cầu học tập và công việc đang dở dang của bạn diễn ra suôn sẻ.

Thời gian cài đặt windows tại nhà nhanh

Khi nhân viên kỹ thuật tới nhà bạn sẽ tiến hành các thao tác cài win nhanh. Chưa tới 30 phút quá trình cài đặt windows tại nhà sẽ hoàn thiện. Đảm bảo tiết kiệm thời gian chờ đợi cho bạn. Sau khi win được cài xong sẽ được nhân viên test thử và sử dụng xem có vấn đề gì không. Mọi vấn đề, sự cố trên máy tính, laptop của bạn xử lý nhanh. Đơn vị chúng tôi cập nhật windows mới nhất cho máy tính của bạn.

Qua những thông tin về dịch vụ cài đặt windows tại nhà Hà Nội nêu trên bạn đã hiểu hơn về quy trình làm việc của chúng tôi. Nếu máy tính hay laptop nhà bạn có bất cứ vấn đề gì hãy yên tâm. Chỉ trong 1 tiếng trở lại mọi vấn đề về hệ điều hành, lỗi phần mềm, phần cứng sẽ được xử lý.

5 Cam kết cho dịch vụ cài Win Tại Nhà Sao Việt

# Cam kết 1: Luôn cài đặt các phiên bản hệ điều hành tốt nhất.
# Cam kết 2: Nhân viên tới tận nhà cài đặt win, khu vực nội thành Hà Nội.
# Cam kết 3: Windows và ứng dụng khi cài đặt đều được cracks chạy ổn định 

cài đặt Windows 11 nhanh chóng – uy tín – chuyên nghiệp – giá phải chăng tại nhà . Hãy gọi đến cho trung tâm của chúng tôi.  Bạn đang cần cài đặt windows tại nhà, sửa máy tính tại nhà Hà Nội Kĩ thuật viên sẽ tới tại ngôi nhà của bạn để cài dặt cho bạn. dịch vụ cài windows tại nhà Hà Nội gọi Hotline: 0988.631.531 – 08666.13138.

5/5 - (1 bình chọn)

BẠN CẦN DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH TẠI HÀ NỘI

Á Đông cung cấp dịch vụ sửa chữa, cài win, thế thế lính kiện máy tính uy tín, chất lượng, giá thành rẻ nhất Hà Nội

X