THI CÔNG LẮP ĐẶT MẠNG,  MẠNG LAN VĂN PHÒNG CTY CHUYÊN NGHIỆP.

Thi công lắp đặt mạng, mạng lan văn phòng ở đâu chuyên nghiệp và chất lượng? là câu hỏi đặt ra và là vấn đề khó trả lời của nhiều người. Việc mạng lan ngày càng phổ biến và rộng khắp thì cơ sở cung cấp lại càng nở rộ. Vì vậy để nắm bắt và biết cơ sở uy tín đối với những người chưa có kinh nghiệm là rất khó.

Để giúp các bạn giải quyết nhanh vấn đề này. Các bạn có thể tham khảo những lưu ý khi chọn đơn vị thi công lắp đặt mạng lan van phòng chuyên nghiệp sau.

Lắp đặt mạng tại Hà Nội giá rẻ

1. Những lưu ý khi chọn đơn vị thi công lắp đặt mạng tại Hà Nội

Chọn cơ sở thi công lắp đặt mạng lan tại Hà Nội tưởng chừng như đơn giản. Nhưng, sự thật thì không. Ngoài những cơ sở làm ăn uy tín và tận tâm với dịch vụ mình cung cấp. Thì một số cơ sở lại cung cấp dịch vụ khi khách hàng có phản hồi lại thiếu trách nhiệm. Và nhất là cung cấp thiết bị kém chất lượng. Thi công cẩu thả mất đi tính thẩm mỹ. Vì vậy khi lựa chọn bạn cần có kinh nghiệm và một vài lưu ý sau:

– Tìm hiểu kỹ cơ sở cung cấp và xem thái độ phụ vụ tại cơ sở đó ra sao

– Cơ sở có kinh nghiệm lâu chưa và đội ngũ nhận viên lắp đặt ra sao. Tay nghề vững vàng không. Và nhất là có trách nhiệm cao đối với công việc không.

– Một cơ sở tốt, chất lượng sẽ có những lời tư vấn nhiệt tình và đúng chuyên môn.

– Bạn có thể hỏi thăm ý kiến khách hàng sử dụng sản phẩm tại cơ sở này. Xem phản hồi của họ tích cực hay không.

Để xem xét về một cơ sở có chất lượng bạn phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Trên đây là một vài tiêu chí nhỏ mà chúng tôi chia sẻ.

Lắp đặt uy tín giá rẻ nhất Hà Nội

2. Công ty TNHH Á Đông Computer thi công lắp đặt mạng, mạng lan

Công ty TNHH Á Đông Computer kinh nghiệm 15 năm trong việc tư vấn giải pháp. Thiết kế và thi công lắp đặt mạng lan chuyên nghiệp. Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tay nghề vững và có kinh nghiệm nhiều năm thực tế. Chúng tôi nhận tư vấn các giải pháp thi công mạng văn phòng. Thiết kế hệ thống mạng văn phòng. Thi công lắp đặt hệ thống mạng lan, mạng điện thoại nội bộ. Chúng tôi phục vụ dịch vụ cho gia đình, công ty, doanh nghiệp, văn phòng lớn nhỏ…

Chúng tôi chuyên nhận: Tư vấn chuyên môn kỹ thuật về mạng lan. Thiết kế lại hệ thống mạng lan cũ từ doanh nghiệp đang sử dụng hoặc hệ thống mạng mới. Từ đó chúng tôi nhận lập dự toán và thi công lắp đặt mạng lan chuyên nghiệp và có trách nhiệm cao trong công việc.

Thi công mạng LAN tại Hà Nội giá rẻ

2.1. Các bước thi công mạng LAN tại nhà văn phòng cty của chúng tôi như sau:

– Khảo sát địa chỉ khách hàng về những hệ thống máy tính, mạng nội bộ khách hàng yêu cầu. Việc khảo sát là điều kiện cần để biết mục đích sử dụng mạng mà khách hàng cần. Và từ đó đưa ra lời khuyên tư vấn chính xác nhất cho khách hàng. Tư vấn đó cụ thể như lựa chọ loại thiết bị, vật tư, đường đi và vị trí sử đặt.

– Thiết kế sơ đồ đường đi tại nhà khách hàng. Dựa vào bản khảo sát mới nhất được thiết kế chi tiết từng phần một. Ví dụ: vị trí lắp, giá thành, thời gian thi công và hoàn thành, chế đô bảo hàng ra sao…

– Duyệt bản thiết kế, thỏa thuận và ký kết bản hợp đồng trước khi thi công.

– Lắp đặt hệ thống: Khi thỏa thuận và ký kết xong xuôi. Bước tiếp theo của chúng tôi chính là lắp đặt. Lắp đặt đúng thiết kế, chủng loại thiết bị và cam kết thi công theo thời gian đã hứa. Dầu kết nối sẽ được chúng tôi đánh số và kết nối bằng Swich, router… Tiếp theo là kết nối vào các thiết bị đầu cuối tiếp theo.

– Hoàn thành và bàn giao hệ thống cho khách hàng chính là bước cuối cùng chúng tôi cung cấp. Đúng thiết kế ban đầu ký duyệt, chuyển giao sơ đồ và chỉ dẫn khách hàng sử dụng.

Vừa rồi là bài viết thi công lắp đặt mạng lan Công ty TNHH Á Đông Computer vừa chia sẻ. Để biết thêm chi tiết hãy truy cập https://maytinhadong.com hoặc liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau.

Á Đông Computer

Hotline: 0983.678.875 – 08.666.13138

Email: maytinhadongjsc@gmail.com

Đánh giá

BẠN CẦN DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH TẠI HÀ NỘI

Á Đông cung cấp dịch vụ sửa chữa, cài win, thế thế lính kiện máy tính uy tín, chất lượng, giá thành rẻ nhất Hà Nội

X