Bạn cần dịch vụ sửa máy tính tại nhà Đình Thôn tốt nhất.

  Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ sửa máy tính tại nhà Đình Thôn. Với đội ngũ kỹ thuật trình độ cao và giàu kinh nghiệm, có mặt khắp mọi nẻo đường, luôn túc trực sẵn khi có khách hàng gọi tới, chúng tôi luôn có mặt trong khoảng 20 phút gọi theo số 0988.631.531 hoặc 08.666.13138 Phương trâm của chúng tôi luôn: nhanh nhẹn, nhiệt tình, uy tín và chất lượng là trên hết. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng khi gọi dịch vụ sửa máy tính khu vực Đình Thôn của công ty chúng tôi.

sửa máy tính tại nhà Đình Thông tốt nhất
sửa máy tính tại nhà Đình Thôn tốt nhất

Cam kết chất lượng dịch vụ sửa máy tính tại nhà Đình Thôn

  • Chúng tôi đảm bảo sẽ sửa máy tại nhà Đình Thôn cho quý khách hàng tối đa 02 ngày kể từ ngày nhận máy.Nếu trong trường hợp vượt quá thời gian trên chúng tôi sẽ gọi điện thông báo trước cho khách hàng
  • Chúng tôi luôn đảm bảo, laptop của khách hàng luôn còn nguyen vẹn linh kiện sau khi nhân viên chúng tôi nhận sửa chữa.
  • Những dữ liệu bảo mật của khách hàng luôn được bảo mật trong quá trình chúng tôi nhận sửa chữa.
  • Chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí nếu không sửa được lỗi trên máy tính của quý khách hàng hoặc quý khách hàng không hài lòng với lỗi đã được khắc phục
sửa máy tính tại nhà Đình Thông uy tín
sửa máy tính tại nhà Đình Thôn uy tín

Á Đông chuyên sửa máy tính tại nhà Đình Thôn Các lỗi sau:

– Sửa chữa máy tính tại Đinh Thôn bị lỗi bật không lên mặc dù đã rút dây nguồn đi rồi cắm lại nhiều lần. Đã vệ sinh Ram, bo mạch, ổ cứng nhưng máy tính vẫn không lên. 

– Sửa Máy tính tại Đình Thôn chạy bị đơ nguyên nhân do quá trình lâu dài sử dụng các file rác, file nhớ tạm không được xóa bỏ mà tích dần lên, hoặc do ổ cứng bị phân mảnh 

Máy tính bị nhiễm virút, sẽ rất tốt nếu bạn chưa từng bị dính loại virus chuyên mã hóa dữ liệu đang hoành hành như hiện nay.

Xem thêm: Sửa máy tính tại nhà Từ Liêm – gọi là có ngay.

– Sửa máy tính tận nơi Đình Thôn với lỗi bị màn hình xanh: bạn đang dùng bình thường: nghe nhạc, xem phim, gõ văn bản hoặc đơn giản hơn là bạn chẳng làm gì nhưng bỗng một ngày: “màn hình xanh”. Bạn tắt máy đi rồi bật lại nhưng chỉ được một lúc thì màn hình lại xanh.

– Sửa máy tính Đình Thôn với lỗi Máy tính không gõ được văn bản: bạn gõ được chữ a thì chữ b mất, bạn gõ được chữ b thì chữ cdef lại tự sinh ra hoặc bạn cũng chẳng thể gõ được chữ gì cả. Rất có thể bạn sẽ bị lỗi bộ gõ hoặc lỗi bàn phím hoặc máy bị đơ quá nặng bạn gõ được nhưng 10 phút sau thì chữ mới hiện ra.

– Sửa máy tính khu vực Đình Thôn lỗi không vào được mạng: bạn đã rút dây mạng đi rồi cắm lại, tắt modem hoặc switch đi rồi bật lại. Thậm chí bạn còn gỡ driver, tắt máy đi rồi khởi động lại mà vẫn không được vậy thì rất có thể máy tính của bạn bị lỗi win hoặc lỗi card mạng.

– Sửa máy tính tận nhà Đình Thôn với lỗi Máy tính không nghe được nhạc: Bạn nghĩ loa của mình bị lỗi nhưng bạn đã cắm vào điện thoại vẫn nghe thấy nhạc bình thường, bạn tắt máy, tắt loa đi bật lại nhưng vẫn không nghe thấy gì.

– Máy tự tắt màn hình: máy chạy được 10 phút thì màn tắt phụp, rồi 3 giây sau lại tự lên bình thường rồi 3 phút sau lại tắt màn, cứ như vậy lặp đi lặp lại điều đó làm bạn rất khó chịu.

sửa máy tính tại nhà Đình Thông
sửa máy tính tại nhà Đình Thôn

– Sửa Máy tính khu Đình Thôn lỗi kêu tít tít giống như tiếng kêu cảnh báo của cái gì đó rất nghiêm trọn

– Máy tính quạt kêu to: máy tính có khoảng 3 quạt: quạt cpu làm mát chíp nếu quạt chết thì máy rất hay tự tắt, quạt nguồn làm mát nguồn, nếu quạt này chết thì case rất nóng nguồn rất dễ cấp sai điện áp, bạn hãy coi chừng rất dễ mất dữ liệu đó, còn một loại quạt nữa là quạt case hoặc một số máy chuyên dụng nữa còn có cả quạt của card màn hình.

Xem thêm: Sửa máy tính tại nhà Mỹ Đình nhanh chóng, giá rẻ.

Quy trình sửa máy tính tại nhà Đình thôn của máy tính Á Đông:

Bước 1: Kỹ thuật viên sửa máy tính tại nhà Đình Thông kiểm tra tình trạng của máy để định hình chính xác lỗi của máy tính

Bước 2: Sau khi kiểm tra xong, kỹ thuật viên sẽ đưa ra phương án sửa chữa hoặc thay thế linh kiện động thời báo giá sửa chữa cho quý khách hàng. Nếu quý khách hàng đồng ý với phương án của kỹ thuật viên đưa ra thì kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ thực hiện sửa chữa máy tính luôn cho quý khách hàng. Trong quá trình sửa chữa, khách hàng có thể quan sát trực tiếp hoặc cũng có thể làm những việc khác.

Bước 3: Kỹ thuật viên đưa máy tính cho khách hàng kiểm tra, nếu khách hàng chưa ưng ý phần nào thì kỹ thuật viên sẽ khắc phục để sửa chữa hết đến khi nào ưng ý khách hàng mới thôi

Chúng tôi hứa hẹn mang tới cho quý khách hàng dịch vụ sửa máy in tại nhà tốt nhất. Với thời gian nhanh chóng sau 30 phút, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. .

Liên hệ Công ty TNHH Giải Pháp và Công Nghệ Á Đông

SĐT: 0983.678.875 – 0988.631.5131

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm.

5/5 - (1 bình chọn)

BẠN CẦN DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH TẠI HÀ NỘI

Á Đông cung cấp dịch vụ sửa chữa, cài win, thế thế lính kiện máy tính uy tín, chất lượng, giá thành rẻ nhất Hà Nội

X