Dịch vụ sửa máy tính tại nhà Hoàng Hoa Thám – tiết kiệm cho bạn

Sửa máy tính tại nhà Hoàng Hoa Thám là dịch vụ được nhiều người ưa chuộng trong thời gian gần đây. Chúng tôi chuyên nhận bảo trì và sửa chữa các dòng máy tính từ cổ điển đến hiện đại. Dưới bàn tay tài hoa của kĩ thuật viên, những chiếc máy tính cũ kĩ đều hoạt động trơn tru.

Loại dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà này đã xuất hiện từ 2 – 3 năm trước nhưng gần đây mới trở nên phổ biến. Lí do khiến mọi người thích sử dụng dịch vụ này đến vậy là gì? Chúng ta hãy cùng nhau lướt qua một số thông tin quan trọng sau:

Máy tính Á Đông – Uy tín tạo niềm tin

1. Dịch vụ sửa máy tính tại nhà Hoàng Hoa Thám của Á Đông có ưu điểm gì?

Cách đây vài năm, khi máy tính xảy ra lỗi, bạn buộc phải mang máy đến cửa hàng để sửa. Những loại máy laptop, máy xách tay thì có thể thuận tiện di chuyển. Còn loại máy tính bàn thì khá cồng kềnh, vận chuyển khó khăn. Bạn muốn nhờ thợ sửa đến nhà cũng rất khó khăn vì họ còn nhiều việc ở cửa hàng. Dịch vụ sửa máy tính tại nhà chính là giải pháp cho tình huống oái ăm này.

Xem thêm: Dịch vụ sửa máy tính tại nhà Đội Cấn giải pháp tối ưu cho người bận rộn

1.1 Tiết kiệm thời gian tìm kiếm và đi lại

Bây giờ, khi cần bảo trì máy tính hay máy bị học bạn sẽ làm đi? Vác máy đi dọc các con đường tìm nơi sửa? KHÔNG CẦN. Bạn chỉ việc liên hệ với công ty để nhận tư vấn và trao đổi thông tin về máy tính.

Chúng tôi có hệ thống quy trình làm việc rõ ràng, các kĩ thuật viên tuân thủ tuyệt đối. Đảm bải về chất lượng dịch vụ và thời gian hoàn thành công việc:

– Đầu tiên, quý khách sẽ trao đổi nhanh và chi tiết với nhân viên về tình trạng máy.

– Kĩ thuật viên sẽ xem xét tình huống và báo giá.

– Hai bên đồng thuận sẽ kí hợp đồng và bắt tay vào sửa chữa.

Thời gian từ lúc trao đổi đến lúc chúng tôi di chuyển đến nhà bạn chỉ mất từ 15 – 20 phút. Thời gian sửa chữa sẽ tùy thuộc vào mức độ hư hại của máy tính mà kĩ thuật viên sẽ trao đổi trước. Sau đó khách hàng sẽ nghiệm thu két quả và đánh giá.

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà Đông đa dạng, giá rẻ

1.2 Khả năng bảo mật thông tin tốt, đáng tin cậy – Sửa máy tính tại nhà Hoàng Hoa Thám

Máy tính cá nhân thường lưu trữ rất nhiều các thông tin riêng tư hoặc các tài liệu mật. Chính vì vậy, khi mang ra cửa hàng sửa chữa bạn có thể bị đánh cắp thông tin. Không ít trường hợp bị đe dọa, bị tung thông tin cá nhân lên mạng xã hội. Dẫn đến những phiền không đáng có.

Trong quá trình sửa máy tính tại nhà, khách hàng có thể quan sát kĩ thuật viên làm việc. Không những vậy, trong hợp đồng cũng sẽ có mục bảo vệ thông tin khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ không phải lo lắng linh kiện máy tính sẽ bị đánh tráo. Sửa máy tính tại nhà Hoàng Hoa Thám luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Sự hài lòng của bạn là niềm vui của chúng tôi.

2. Tại sao bạn nên chọn sửa máy tính tại nhà Hoàng Hoa Thám của Á Đông.

 Dịch vụ sửa máy tính tại nhà của Á Đông là tốt nhất hiện nay

Chính vì sự phổ biến và tiện dụng nên hiện tại có nhiều trung tâm, địa chỉ sửa chữa máy tính được ra đời. Điều này khiến người tiêu dùng không khỏi hoang mang vì không biết nên sử dụng dịch vụ của cơ sở nào. Đó cũng là lý do tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc các dịch vụ sửa chữa linh kiện, thiết bị công nghệ của Máy tính Á Đông.

– Dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà trên hầu hết các quận huyện trong thành phố. Khắc phục mọi sự cố như màn hình xanh, update window, ứng dụng khởi động chậm, lỗi win, treo máy…. Bên cạnh đó cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì máy tính tại nhà theo yêu cầu.

– Cài đặt Windows, các phần mềm đồ họa, văn phòng. Phần mềm của các hãng trên thế giới, các phần mềm quản lý, truyền thông…

– Sửa chữa máy in: Sửa chữa máy in tại nhà giá rẻ, dịch vụ đổ mực nhanh chóng, gọi là có ngay.

>> BÁO GIÁ DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ TẠI ĐÂY <<<

Hy vọng bài viết về dịch vụ sửa máy tính tại nhà Hoàng Hoa Thám sẽ giúp ích cho bạn. Nếu quý khách muốn được hỗ trợ trức tiếp, vui lòng liên hệ đến Hotline: 0983.678.875 – 08.666.13138. Trong đợt hè năm 2020 này, chúng tôi có rất nhiều những ưu đãi dành cho khách hàng may mắn và nhanh tay liên hệ với chúng tôi.

Đánh giá

BẠN CẦN DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH TẠI HÀ NỘI

Á Đông cung cấp dịch vụ sửa chữa, cài win, thế thế lính kiện máy tính uy tín, chất lượng, giá thành rẻ nhất Hà Nội

X