Sửa máy tính tại nhà Phú Diễn gọi là có, dịch vụ luôn tốt.

Dịch vụ sửa máy tính,sửa laptop,sửa máy in tận nhà tại Phú Diễn – Từ Liêm hiện nay ,Dịch vụ sửa chữa máy tính,laptop,máy in tận nhà là xu hướng mới cho khách hàng không có thời gian đem đến các trung tâm máy tính , hoặc do thời tiết ,yếu tố nào đó thì giải pháp chọn đến dịch vụ Sửa chữa máy tính,laptop,máy in tận nhà  là hợp lý nhất.Hãy gọi  cho chúng tôi : 0988.631.531.

Sửa máy tính tại nhà Phú Diễn chất lượng

1. Bạn đang phân vân dịch vụ sửa máy tính , laptop nào tốt nhất,uy tín tại Phú Diễn?

Chúng tôi Trung tâm sửa chữa máy tính Á Đông Computer là một trong những trung tâm sửa máy tính “Uy tín – Chuyên nghiệp – Chất lượng” hàng đầu tại Hà Nội . Với lịch sử hoạt động 10 năm trong lĩnh vực sửa máy tính, cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện. Trung tâm sửa chữa máy tính Á Đông Computer chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một dịch vụ sửa máy tính tốt nhất-rẻ nhất hiện nay. Đến với dịch vụ sửa máy tính của chúng tôi, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí để sửa chữa hoặc nâng cấp hệ thống thay vì quý khách hàng phải bỏ một số tiền lớn ra để mua máy tính mới.

Tham thảo thêm: Sửa máy tính tại nhà Cầu Diễn – tiên phong về chất lượng phục vụ

1.1 Những lỗi máy tính mà chúng tôi nhận sửa:.

  • Cài đặt hệ điều hành mới như  cài Win7, Win 8, XP, Linux,Mac OSx..(Cam kết không mất dữ liệu).
  • Máy không truy cập được mạng, hoặc vào mạng bị lỗi
  • Lỗi màn hình máy tính như màn hình bật không lên hoặc lên thì trắng màn hình,…Cứu dữ liệu do xóa nhầm, format,…
  • Kết nối các máy tính , máy in trong cùng hệ thống mạng. Lắp wifi, cấu hình wifi
  • Cài đặt phần mềm diệt viruts
  • Thay thế linh kiện của máy tính trong trường hợp linh kiện bị hỏng ví dụ như cháy RAM,thay màn hình laptop,thay ổ cứng laptop bị hỏng,thay bàn phím laptop,thay pin chính hãng,sửa bản lề lapophư hỏng tại nhà Đà Nẵng

Ngoài ra còn rất nhiều lỗi về máy tính, quý khách hàng liên hệ với chúng tôi 0988.631.531 báo hỏng với kỹ thuật viên trực để biết lỗi cụ thể cần sửa chữa.

1.2 Quy trình sửa máy tính tại nhà Phú Diễn

– Đối với những lỗi nhẹ có thể xử lý trực tuyến trên máy tính thì kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ xử lý trực tiếp luôn cho quý khách hàng qua phần mềm Teamview và “KHÔNG” tính phí dịch vụ.

– Đối với những lỗi nặng không thể xử lý trực tuyến, sau khi báo hỏng cho trung tâm sửa máy tính Á Đông Computer chúng tôi, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà bạn trong vòng 30 phút để xem xét lỗi, sau đó báo giá sửa chữa, nếu quý khách hàng đồng ý kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục lỗi trên máy tính của quý khách hàng.

2. Cam kết chất lượng dịch vụ sửa máy tính tại nhà Phú Diễn

  • Chúng tôi đảm bảo sẽ sửa chữa máy cho quý khách hàng tối đa 07 ngày kể từ ngày nhận máy.Nếu trong trường hợp vượt quá thời gian trên chúng tôi sẽ gọi điện thông báo trước cho khách hàng
  • Chúng tôi luôn đảm bảo, laptop của khách hàng luôn còn nguyên vẹn linh kiện sau khi nhân viên chúng tôi nhận sửa chữa.
  • Những dữ liệu bảo mật của khách hàng luôn được bảo mật trong quá trình chúng tôi nhận sửa chữa.
  • Chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí nếu không sửa được lỗi trên máy tính của quý khách hàng hoặc quý khách hàng không hài lòng với lỗi đã được khắc phục

Xem thêm báo giá dịch vụ sửa máy tính tại nhà Hà Nội.

2.1 Liên hệ dịch vụ sửa chữa máy tính tại Phú Diễn

Hiện nay trung tâm sửa chữa máy tính Á Đông Computer đã có đầy đủ nhân viên trực tại toàn bộ địa bàn Hà Nội.

Chỉ cần khách hàng gọi : 0983.678.875 – 0988.631.531 thì cho dù bạn đang ở bất cứ đâu chỉ cần từ 15-20 phút là chúng tôi có mặt tại nhà bạn để khắc phục lỗi cho chiếc máy tính của bạn.

Hãy gọi cho chúng tôi để máy tính của bạn được khắc phục một cách tốt nhất: 0983.678.875 – 0988.631.531

 

Đánh giá

BẠN CẦN DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH TẠI HÀ NỘI

Á Đông cung cấp dịch vụ sửa chữa, cài win, thế thế lính kiện máy tính uy tín, chất lượng, giá thành rẻ nhất Hà Nội

X