Sửa máy tính tại nhà Xuân Diệu – Nhanh uy tín.

Sau hơn 11 năm hoạt động trong lính vực dịch vụ sửa máy tính tại nhà Xuân Diệu, Á Đông Computer là nơi luôn nhận được sự tin yêu và luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, giá cả cũng như thái độ phục vụ của đội ngũ kỹ thuật viên công ty. Sử dụng dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà Xuân DIệu của Á Đông Computer, gia đình bạn hoàn toàn yên tâm về chi phí bỏ ra và lợi ích đạt được.

Sửa máy tính tại nhà Xuân Diệu tốt nhất
Sửa máy tính tại nhà Xuân Diệu tốt nhất

1. Dịch vụ sửa máy tính , laptop tốt nhất,uy tín tại nhà Xuân Diệu chỉ có tại Á Đông

Chúng tôi Trung tâm sửa chữa máy tính tại nhà Xuân Diệu – Á Đông Computer là một trong những trung tâm sửa máy tính “Uy tín – Chuyên nghiệp – Chất lượng” hàng đầu tại Hoàn Kiếm . Với lịch sử hoạt động 10 năm trong lĩnh vực sửa máy tính, cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện.

Trung tâm sửa máy tính tại nhà Xuân Diệu – Á Đông Computer chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một dịch vụ sửa máy tính tốt nhất-rẻ nhất hiện nay. Đến với dịch vụ sửa máy tính của chúng tôi, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí để sửa chữa hoặc nâng cấp hệ thống thay vì quý khách hàng phải bỏ một số tiền lớn ra để mua máy tính mới.

Trung tâm Sửa máy tính tại nhà Xuân Diệu nhanh nhất
Trung tâm Sửa máy tính tại nhà Xuân Diệu nhanh nhất

1.1 Những lỗi máy tính mà chúng tôi nhận sửa:

  • Cài đặt hệ điều hành mới như  cài Win7, Win 8, win 10, XP, Linux,Mac OSx..(Cam kết không mất dữ liệu).
  • Máy không truy cập được mạng, hoặc vào mạng bị lỗi
  • Lỗi màn hình máy tính như màn hình bật không lên hoặc lên thì trắng màn hình,…Cứu dữ liệu do xóa nhầm, format,…
  • Kết nối các máy tính , máy in trong cùng hệ thống mạng. Lắp wifi, cấu hình wifi
  • Cài đặt phần mềm diệt viruts
  • Thay thế linh kiện của máy tính trong trường hợp linh kiện bị hỏng ví dụ như cháy RAM,thay màn hình laptop,thay ổ cứng laptop bị hỏng,thay bàn phím laptop,thay pin chính hãng,sửa bản lề lapophư hỏng tại nhà Đà Nẵng

Ngoài ra còn rất nhiều lỗi về máy tính, quý khách hàng liên hệ với chúng tôi 0988.631.531 báo hỏng với kỹ thuật viên trực để biết lỗi cụ thể cần sửa chữa.

Xem thêm: Sửa máy tính tại nhà Lạc Long Quân không ngại xa, ngại khó

1.2 Quy trình sửa máy tính tại nhà Xuân Diệu

– Đối với những lỗi nhẹ có thể xử lý trực tuyến trên máy tính thì kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ xử lý trực tiếp luôn cho quý khách hàng qua phần mềm Teamview và “KHÔNG” tính phí dịch vụ.

– Đối với những lỗi nặng không thể xử lý trực tuyến, sau khi báo hỏng cho trung tâm sửa máy tính tại nhà Xuân Diệu của Á Đông Computer chúng tôi, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà bạn trong vòng 30 phút để xem xét lỗi, sau đó báo giá sửa chữa, nếu quý khách hàng đồng ý kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục lỗi trên máy tính của quý khách hàng.

Sửa máy tính tại Xuân Diệu uy tín
Sửa máy tính tại Xuân Diệu uy tín

2. Cam kết chất lượng dịch vụ sửa máy tính tại nhà Xuân Diệu

  • Chúng tôi đảm bảo sẽ sửa chữa máy cho quý khách hàng tối đa 02 ngày kể từ ngày nhận máy.Nếu trong trường hợp vượt quá thời gian trên chúng tôi sẽ gọi điện thông báo trước cho khách hàng
  • Chúng tôi luôn đảm bảo, laptop của khách hàng luôn còn nguyên vẹn linh kiện sau khi nhân viên chúng tôi nhận sửa chữa.
  • Những dữ liệu bảo mật của khách hàng luôn được bảo mật trong quá trình chúng tôi nhận sửa chữa.
  • Chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí nếu không sửa được lỗi trên máy tính của quý khách hàng hoặc quý khách hàng không hài lòng với lỗi đã được khắc phục.

Xem thêm: Trung tâm sửa máy tính tại nhà Âu Cơ – Tây Hồ tốt nhất.

2.1 Quy tắc 3 KHÔNG của Á Đông khi sửa máy tính tại nhà Xuân Diệu

 Không chuẩn đoán, tư vấn lung tung: Tất cả các kỹ thuật viên của Á Đông đều được đào tạo theo quy trình chuyên nghiệp để nâng cao tay nghề. Quá trình kiểm tra chuẩn đoán các bệnh chính xác, sửa chữa lỗi máy tính triệt để, tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho khách hàng khi sửa hoặc thay thế linh kiện. Khi tới nhà khách hàng luôn mang theo thẻ và thực hiện nguyên tắc 3C: Cười – Chào – Cảm ơn

  Không xâm phạm vào các dữ liệu cá nhân riêng trên máy tính của khách hàng

 Không báo tăng giá: Với từng lỗi sửa máy tính tại nhà Xuân Diệu hoặc thay thế linh kiện đều có mức giá cụ thể do Á Đông đưa ra và áp dụng cho mọi khách hàng

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà Xuân Diệu tốt nhất Tây hồ
Dịch vụ sửa máy tính tại nhà Xuân Diệu tốt nhất Tây hồ

Được phục vụ quý khách là niềm vui của chúng tôi!

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi!

Địa chỉ sửa máy tính tại nhà Xuân Diệu tốt nhất

Hotline: 0988.631.531 – Hỗ trợ kỹ thuật zalo, teamview: 08.666.13138

Email: dichvumaytinhadong@gmail.com

Website: https://maytinhadong.com/

Đánh giá

BẠN CẦN DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH TẠI HÀ NỘI

Á Đông cung cấp dịch vụ sửa chữa, cài win, thế thế lính kiện máy tính uy tín, chất lượng, giá thành rẻ nhất Hà Nội

X