TRUNG TÂM CỨU DỮ LIỆU TẠI NHÀ HÀ NỘI UY TÍN NHẤT.

Dịch vụ cứu dữ liệu tại Hà Nội. mong muốn đem lại cho tài sản quý giá nhất (là dữ liệu) cho Khách hàng với giá ưu đãi, cạnh trạnh; được thành lập từ năm 2010, với kinh nghiệm lâu năm, các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn đem lại sự hài lòng vì chất lượng.

1. Công ty cứu dữ liệu tại Hà Nội chất lượng tốt nhất

Á Đông Computer sẽ cung cấp cho quý khách các giải pháp cứu dữ liệu giá rẻ và hiệu quả nhất.

Quý khách thường đặt câu hỏi “dữ liệu có chắc chắn phục hồi được 100% ?” Trung tâm xin nói rõ “dữ liệu trong nhiều trường hợp đều có thể khôi phục lại”.

Việc khôi phục dữ liệu đã xóa, đòi hỏi quý khách cần có kinh nghiệm cũng như trang thiết bị máy móc hiện đại; đừng cố can thiệp và thử sửa chữa chúng.

Tốt nhất quý khách không nên tiếp tục sử dụng, mở ổ cứng, đổi board hay tự thử nghiệm các phần mềm cứu dữ liệu miễn phí khi không biết chắc những gì mình đang làm. sẽ làm việc cứu dữ liệu khó khăn hơn, chi phí sẽ nhiều hơn. Vì vậyÁ ĐÔng Computer xin lưu ý tới quý Khách hàng khi ổ cứng đang có biểu hiện hư hoặc bị mất dữ liệu thì: hãy ngừng lại mọi hoạt động trên ổ cứng như (chép, xóa, tiếp tục sử dụng … liên quan đến ổ cứng). Chúng tôi khuyên bạn nên mang ổ cứng tới Công ty chúng tôi, như vậy khả năng khôi phục ổ cứng là từ 90% – 100 %.

Cứu dữ liệu tại Hà Nội uy tín

2. Khả năng cứu dữ liệu của Á Đông:

Công ty chúng tôi có thể khôi phục ổ cứng của bạn khi gặp các trường hợp sau:

Phân vùng bị format, cứu dữ liệu ổ cứng hỏng, cứu dữ liệu ổ cứng bị format, cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ, cứu dữ liệu ổ cứng không nhận, cứu dữ liệu ổ cứng macbook, cứu dữ liệu ổ cứng bị bad, cứu dữ liệu ổ cứng bị bad sector, cứu dữ liệu ổ cứng bị mất định dạng ….

Cứu dữ liệu tại Hà Nội ổ cứng máy bàn, laptop, Server, Raid… :

  • Server hư Raid, hỏng ổ cứng ?
  • Ổ cứng bị hỏng cơ, bad, kêu cạch cạch ?
  • Ghost ?, xóa ? …

Cứu dữ liệu USB, thẻ nhớ, máy ảnh…

Cứu dữ liệu trên CD, DVD trầy xước không đọc được

Gỡ password cho file word, excel, access, powerponit

giá rẻ

Cứu dữ liệu giá rẻ

3. Những sự cố làm mất dữ liệu trên ổ cứng của bạn

Trung tâm khôi phục dữ liệu Á Đông Computer được đánh giá là một trong những Địa chỉ Cứu Dữ Liệu ổ cứng hàng đầu tại Hà Nội. Đây là một trong những trung tâm có trình độ chuyên môn tốt.

Điểm mạnh của chúng tôi không chỉ là vấn đề chuyên môn mà chất lượng dịch vụ cũng khá ổn. Bên cạnh đó Á Đông Computer còn là địa chỉ cứu dữ liệu rất chú trọng vào việc đầu tư máy móc, công nghệ hiện đại.

3.1. Cứu dữ liệu cho Laptop, PC, macbook

– Dữ liệu bị xóa (bao gồm cả Shift + Del, Empty recycle bin), Fdisk, Formatted.

– Phân chia partition, xóa partition, lỗi Master boot record (MBR), không truy xuất được thiết bị.

– Hdd bị bad sector nặng không thể đọc, không copy được.

– Chuyên cứu dữ liệu ổ cứng Bad sector 0, track 0

– Hdd không nhận dạng, nhận sai tên, sai dung lượng.

– Phá password ổ cứng.

– Disk unreadable, disk not recognize, access deny …

– Dữ liệu bị ghi đè trong các trường hợp như cài đè hệ điều hành.

– Restore factory các dòng máy laptop bị mất toàn bộ dữ liệu – (phục hồi trả lại hiện trạng trước khi restore).

– Ghost nhầm với mọi tình huống (Disk to disk, disk from image, partition to partition, partition from image) – Cứu 100% dữ liệu bị ghost nhầm.

– Khôi phục dữ liệu trên ổ cứng: sốc điện, cháy board, cháy chipset, kẹt motor, hư motor, kêu lạch cạch, hư đầu đọc, va đập mạnh, rơi rớt, hỏa hoạn…

– Thay mâm đĩa, thay đầu đọc, can thiệp sâu vào hdd để lấy dữ liệu.

– Hdd Seagate bị lỗi firmware và nhận LBA 0MB.

Xem thêm các dịch vụ của Á Đông tại đây: https://maytinhadong.com/

3.2. Phục hội dữ liệu cho các thiết bị lưu trữ ngoài

– Phục hồi dữ liệu USB khi bị xóa, format, nhận dạng nhưng đòi format, nhận dạng nhưng báo insert disk khi mở, bị xốc điện, thậm chí không nhận dạng…

– Phục hồi dữ liệu trong thẻ nhớ điện thoại, máy chụp hình, máy quay video…

– Khôi phục tất cả các files ứng dụng như: Word, Excel, Access, Powerpoint, Outlook mail, Outllok Express, Address book, Autocad, Photoshop, Corel, 3D Max, AI, Foxpro, SQL, Media, Movies…

– Sửa lỗi khi file bị mã hóa, mở không lên…

4. Những cam kết của chúng tôi trong việc cứu dữ liệu tại Hà Nội cho khách hàng

Không chép thêm dữ liệu vào ổ cứng hoặc tạo thêm nhiều bệnh để tính thêm tiền. Không lấy phí kiểm tra dữ liệu ban đầu của khách hàng, chỉ khi nào khách đồng ý phục hồi lại dữ liệu thì nhân viên mới tính chi phí.

Sau khi thiết bị được kiểm tra, một file hình ảnh cây thư mục sẽ được gửi cho khách hàng để họ có thể lựa chọn thư mục muốn lấy lại, kèm theo thông báo giá. Nếu khách không đồng ý sửa vẫn có thể đến nhận lại thiết bị của mình.

Không nâng giá khi những dữ liệu của khách hàng là những dữ liệu cực kì quan trọng. Á Đông COmputer của chúng tôi đảm bảo chi phí hợp lí nhất cho khách hàng, tạo sự yên tâm nhất.

Bạn đọc vừa theo dõi bài chia sẻ về dịch vụ cữu dữ liệu tại Hà Nội uy tín chất lượng. Hy vọng những thông tin trên sẽ cứu cánh những lúc dữ liệu của bạn bị mất. Mọi thắc mắc cần tư vấn vui lòng liên hệ Hotline: 0983.678.875 – 08.666.13138.

5/5 - (3 bình chọn)

BẠN CẦN DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH TẠI HÀ NỘI

Á Đông cung cấp dịch vụ sửa chữa, cài win, thế thế lính kiện máy tính uy tín, chất lượng, giá thành rẻ nhất Hà Nội

X