Nhanh như dịch vụ sửa máy tính tại nhà Mỗ Lao

Sửa máy tính tại nhà Mỗ Lao sẽ giúp bạn giải quyết sự cố máy tính nhanh đến không ngờ. Chúng tôi hiểu rằng thời gian đối với bạn vô cùng quý giá. Chính vì vậy quy trình làm việc của chúng tôi luôn chính xác, ngắn gọn. Tất cả các hoạt động đều diễn ra nhanh chóng, không lãng phí một giây phút nào.

Bảo trì và sửa chữa máy tính thường xuyên có thể đảm bảo tuổi thọ của máy. Đồng thời luôn đảm bảo máy hoạt động tốt nhất. Một chiếc máy tính hoạt động tốt giúp công việc trở nên dễ dàng hơn phần nào. Dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà của Á Đông Computer luôn đồng hành bên bạn.

Máy tính Á Đông – Uy tín tạo niềm tin

1.Sơ lược về dịch vụ sửa máy tính tại nhà Mỗ Lao của Á Đông

Công ty Á Đông là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm CNTT. Công ty hoạt động ở các lĩnh vực: tin học, điện tử, viễn thông. Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, nâng cao chất lượng dịch vụ. Biết lắng phản hồi của khách hàng để rút kinh nghiệm, phát triển từng ngày.

1.1 Dịch vụ sửa máy tính tại nhà của Á Đông và giá cả

Các loại dịch vụ bảo trì, sửa chữa đơn giản sẽ giao động từ 100 000 đến 300 000 vnđ.

– Cài win và các ứng dụng cơ bản từ 100 000 – 150 000vnđ

– Thổi bụi, tra dầu, bôi keo tản nhiệt, vệ sinh máy rơi vào khoảng 150 000 vnđ.

– Sao chép dữ liệu dung lượng lớn từ máy A sang máy B khoảng từ 80 000 – 300 000vnđ tùy theo số lượng.

Đối với việc sửa chữa máy tại nhà, khắc phúc những lỗi nghiêm trọng liên quan đến phần cứng và phần mềm sẽ tuy theo mức độ. Kĩ thuật viên sẽ trao đổi với bạn để nắm rõ tình trạng máy, sau đó sẽ báo giá cụ thể.

Không chỉ có dịch vụ liên quán đến sửa máy tính tại nhà chúng tôi còn nhiều loại hình dịch vụ khác. Kết nối, sửa máy in hoặc thiết kế, thi công hệ thống mạng….

Kĩ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa khi khách hàng đồng ý. Hai bên sẽ kí hợp đồng cam kết về mặt pháp luật. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà Mỗ Lao của Á Đông

Xem thêm: Dịch vụ sửa máy tính tại nhà Trần Duy Hưng uy tín, chất lượng cao

1.2 Chất lượng dịch vụ sửa máy tính tại nhà Mỗ Lao

Á Đông Computer có các chi nhánh kéo dài từ Bắc vào Nam. Chúng tôi đã hợp tác với nhiều khách hàng trong nước và quốc tế. Mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi khẳng định sẽ làm hài lòng mọi khách hàng vì:

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn làm việc nhiệt tình và tận tâm.

– Đội ngũ chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản, nhanh nhẹn sẽ không làm mất thời gian quý giá của bạn.

– Quy trình làm việc quy củ, rõ ràng và được thực hiện đúng chuẩn 100%.

– Thời gian tiếp nhận sửa chữa nhanh. Chỉ 15 – 20 phút sau khi tiếp nhận, kĩ thuật viên sẽ gõ cửa nhà bạn.

– Tất cả thông tin khách hàng được bảo mật. Mọi dữ liệu, thông tin trong máy tính sẽ không bị xâm phạm.

– Có hợp đồng giữa hai bên được pháp luật công nhận.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào dịch vụ sửa chữa tại nhà Mỗ Lao. Công ty chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Chính vì vậy chúng tôi luôn làm việc với năng suất và hiệu quả tốt nhất.

3. Làm thế nào để sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà của Á Đông.

Để sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà Mỗ Lao quý khách có thể thông qua những cách sau:

– Cách 1: Đến địa chỉ 79 Trung Kính , Cầu Giấy, Hà Nội. Tại đây, bạn có thể quan sát một số sản phẩm, linh kiện của chúng tôi.

– Cách 2: Vui lòng truy cập vào trang web https://maytinhadong.com/. Thay vì phải mất thời gian đi lại dưới thời tiết oi bức này, bạn chỉ cần tìm kiếm mọi trông tin trên web.

Cách 3: Nếu bạn muốn tư vấn một cách chi tiết và đầy đủ nhất, vui lòng gọi đến hotline: 0983.678.875  hoặc 08.666.13138. Các tư vẫn viên của chúng tôi sẵn sàng chào đón bạn.

>> BÁO GIÁ DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ TẠI ĐÂY <<<

Hy vọng rằng bài viết trên đây sẽ giúp bạn nắm được thông tin về dịch vụ sửa máy tính tại nhà. Xã hội ngày càng phát triển, tại sao chúng ta không cố gắng hội nhập. Thay vì phải mất quá nhiều thời gian, phải tìm kiếm vất vả bạn chỉ việc nhấc máy và sẽ có người phục vụ bạn. Hãy sử dụng ngay dịch vụ sửa máy tính tại nhà Mỗ Lao. Để nhận được nhiều ưu đãi.

Đánh giá

BẠN CẦN DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH TẠI HÀ NỘI

Á Đông cung cấp dịch vụ sửa chữa, cài win, thế thế lính kiện máy tính uy tín, chất lượng, giá thành rẻ nhất Hà Nội

X